Laptop Cũ Giá Rẻ

Mua bán laptop cũ giá rẻ hà nội, laptop nhập khẩu, laptop business doanh nhân cao cấp

Recently added item(s)

Chính sách bảo hành

bảo hành 1 đổi 1

Laptopcugiare.net rất xin lỗi vì sự cố khiến máy tính của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Laptop Cũ Giá Rẻ sẽ có những hỗ trợ tốt nhất dành riêng cho khách hàng mua laptop cũ tại Laptopcugiare trong thời gian đi bảo hành như sau:

  1. Thời gian bảo hành máy không quá 3 ngày làm việc (thường là xử lý ngay trong ngày). Trường hợp một số model máy không còn trên thị trường, khách hàng sẽ được đổi sang một model máy tương đương hoặc hoàn tiền (trừ đi khấu hao thời gian sử dụng).
  2. Trong 3 ngày đầu sử dụng sản phẩm laptop, Khách hàng có quyền lợi được đổi sang một model máy khác không cần lý do (hoàn toàn miễn phí).
  3. Chế độ bảo hành 1 Đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Đổi ngay máy khác nếu sản phẩm phát sinh lỗi trong 3 ngày đầu sử dụng. Trong thời gian bảo hành: lỗi màn hình đổi ngay màn hình khác, lỗi bàn phím đổi bàn phím khác, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng khác, lỗi pin đổi pin khác, … Đổi ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu.

Lưu ý: Sản phẩm phải còn điều kiện bảo hành: tem bảo hành không bị tẩy xóa, không bị rách, máy không bị rơi vỡ, không bị đổ nước vào. Thời gian bảo hành xem trên tem BH hoặc trên phiếu BH.


Bảo hành toàn phần

Tại Laptopcugiare.net chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành toàn phần:

Không giống như một số nơi khác sẽ tách riêng một số linh kiện ra để bảo hành riêng (thường là các linh kiện dễ lỗi bị bảo hành ngắn). Tại Laptop Cũ Giá Rẻ toàn bộ sản phẩm laptop cũ bán ra đều được bảo hành TOÀN PHẦN máy. Bất kể linh kiện hay bộ phận nào trên máy gặp trục trặc đều được bảo hành theo thời gian bảo hành khi Quý khách mua sản phẩm. Các linh kiện trên laptop gồm: màn hình, bàn phím, pin, sạc, ổ cứng, ram, cpu, mainboard, ổ đĩa CD, camera, touchpad, …

Tuần vàng mua sắm bắt đầu từ ngày 01-07/10 khi khách hàng mua laptop sẽ được giảm ngay 100.000 đồng ! Bỏ qua

X