Tập gym cho nữ để có thân hình đẹp

Đã là phái nữ thì hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn, săn chắc. Nhiều người chăm chỉ chạy bộ mỗi ngày nhưng kết quả thì không hề khả quan cho lắm. Đa số đều muốn đến phòng tập gym nhưng mà còn e ngại liệu tập gym danh cho nu có làm cho cơ bắp cuồn cuộn như nam giới. Hay tập gym đúng cách là như thế nào?…

Là một phụ nữ, bạn hoàn toàn có thể tập gym cho nữ để rèn luyện sức khỏe và sở hữu thân hình săn chắc hơn mà không bị cơ bắp khủng như cánh mày râu! Phụ nữ không có những cách cân bằng hormone và những yêu cầu cần thiết của cơ thể cho việc xây dựng kích thước cơ bắp như ở nam giới.

Kế hoạch luyện tập cho nữ gồm có 5 ngày tập, trong đó: Cả 5 ngày: Nâng tạ – 3 ngày trong số 5 ngày đó: 10-20 phút Cardio – 2 ngày còn lại trong tuần: Nghỉ ngơi.

Có một lịch trình luyện tập tại trung tâm thể dục thể hình chuẩn xác kết hợp với chế độ ăn hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vóc dáng mà mình hằng mong muốn.

phong-tap-gym-cho-nu

 

Ở một mức độ 6/10 “công lực”, bạn nên thở đều đặn, nhưng mà sâu, và khi tập vẫn có thể nói được một câu hoàn chỉnh mà không thấy quá khó khăn. Ở một mức độ 8/10, bạn thở hổn hển, và rất gian truân để có thể nói một vài từ ngắn. Hãy nhớ nghỉ ngơi sau đó, cứ 2 phút lại giảm tốc độ cho đến khi người chơi cảm thấy thoải mái hơn.

Tập Cardio trong những bài gym danh cho nu tot nhat đóng vai trò cần thiết trong việc cải thiện quá trình cung ứng oxy cho cơ bắp và tiêu mỡ cho một thân hình mảnh mai hơn, săn chắc, thon thả hơn. Đối với bất kỳ cách thức cardio nào (phổ biến là chạy với máy chạy bộ, mà phương pháp này sẽ có hiệu quả tốt cho bất cứ một bài cardio nào khác mà người chơi chọn), chắc chắn rằng bạn mở màn với một vận tốc chậm chạp, và cứ 2 phút thì tăng tốc độ một lần cho đến khi game thủ đạt đến mức độ mà bạn mong muốn. Đây mới chỉ là khởi động thôi nhé! Để khiến cho việc này thuận lợi hơn, chúng tôi đã ghi lại mức độ “công lực” vào những ngày chi tiết của các lịch tập cụ thể:

http://theducthehinh.com/wp-content/uploads/2015/10/dia-chi-phong-tap-gym-cho-nu-tot-nhat-tphcm2.jpg

 

Hãy nâng tạ: chỉ dẫn cách tập gym cho nữ hiệu quảTrong thể hình, nói đến phái nữ là nói đến “Toning”, ý nói “muốn có cơ bắp nhưng mà không quá nhiều”. Rất nhiều người cho rằng thực hiện các động tác cố định kéo dài từ ngày này sang ngày khác sẽ làm cho cơ thể săn chắc. Tuy nhiên, có một cơ thể săn chắc thực sự có nghĩa là bạn có được cơ bắp mạnh khỏe với một tỷ lệ nhỏ chất phệ cơ thể để cung cấp hiệu ứng “toning”.

Vì vậy để có được cơ thể săn chắc, bạn phải biết kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với quá trình tập luyện thể dục thể hình. Nâng tạ nặng hay vừa sức, nghỉ ngơi ít sẽ cho phép cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn. Vì thế, trong mỗi lịch trình tập cho nữ, chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào nâng tạ vừa phải và hơi nặng hơn để có được vóc dáng chuẩn.

Đặt mục tiêu 10-12 reps: cách tập gym cho nữ hiệu quả. Bây giờ thì bạn đã biết nếu muốn có một thân hình đẹp thì trước tiên bạn phải rèn luyện các cơ bắp hiệu quả trước. Để làm được như vậy, bạn phải nâng 10-12 reps. Đây là mức tập thích hợp nhất để rèn luyện cơ bắp cho phái nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>