Hướng dẫn cài đặt Bluetooth trên laptop cũ windows 8

Bluetooth không còn là khái niệm xa lạ với người dùng laptop, smartphone, hay máy tính bảng nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về tính năng này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cài Bluetooth trên laptop cũ giá rẻ Windows 8.

laptop-gia-re-windows-8

Bluetooth là một tiện ích khá hữu ích và cơ bản trên laptop cũ. Nó giúp người dùng chia sẻ dữ liệu và kết nối thiết bị, tuy nhiên không phải ai cũng biết tự sử dụng mà đa số chúng ta đều phải mất công mang nó đến cửa hàng sửa chữa máy tính hoặc nhờ người thân cài đặt giúp.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Blutooth trên Windows 8 để các bạn có thể chia sẻ dữ liệu, nghe nhạc … thông qua laptop cũ giá rẻ Windows 8

Cách cài đặt Bluetooth trên laptop cũ windows 8

cach-cai-bluetooth-tren-laptop-cu-win-8

Không giống như điện thoại, bluetooth trên laptop giá rẻ được phân phối bởi hãng sản xuất dưới hình thức các gói driver. Chính vì vậy để bluetooth hoạt động trên Win 8 thì bạn cần phải tìm driver phù hợp của nó để cài đặt. Nếu chưa biết tải ở đâu, hãy tham khảo Các trang web download Driver laptop Dell, Asus, HP, Acer, Sony, SamSung, Lenovo mà chúng tôi đã cung cấp.

Cách mở Bluetooth trên laptop cũ windows 8

Cách mở Blutooth trên laptop giá rẻ windows 8 thì bạn bấm tổ hợp phím Windows + C (hoặc rê chuột vào góc dưới bên phải để hiện thanh Charms). Tiếp đến chọn Setting ->PC Setting –>Wireless sau đó chọn bật tắt Bluetooth như hình phía dưới.

cach-cai-bluetooth-tren-laptop-cu-win-8.1
Trên windows 8.1 thì các bạn cần phải vào: Setting –>Change PC settings –>PC and devices –>Bluetooth và bật lên
Lưu ý: Khi các bạn không dùng đến Blutooth nữa thì nên tắt nó đi để đỡ tốn pin và tăng hiệu quả công năng của laptop.
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách cài Bluetooth trên laptop cũ gía rẻ Win 8. Cách thực hiện hết sức đơn giản và chắc chắn ai cũng có thể dễ dàng làm được. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn cách sửa lỗi Bluetooth.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>