Bạn có biết Dầu hạt nho có thể giúp bạn làm hồng nhũ hoa đấy!

Cộng đồng mạng đang sôi sục về việc dầu hạt nho có thể làm hồng nhũ hoa của các chị me Phụ nữ để tăng thêm phần quyến rũ trong mắt bạn đời của mình. Vì vậy hôm nay http://laptopcugiare.net chia sẻ đến các chị em cách làm hồng nhũ hoa từ dầu hạt nho nhé!

Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu hạt nho

Dầu hạt nho có tính sát khuẩn, tẩy đi tế bào da chết gây thâm đen nhũ hoa. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện cách làm hồng nhũ hoa này nhé!

 

làm hồng nhũ hoa với dầu hạt nho

Kiên trì sử dụng công thức với dầu hạt nho

Hướng dẫn thực hiện hồng nhũ hoa với dầu hạt nho

– Pha loãng dầu hạt nho với nước sạch theo tỉ lệ 1:1.

– Dùng tăm bông thấm thoa đều hỗn hợp trên lên vùng nhũ hoa.

– Để 30 phút cho tinh chất thẩm thấu sâu.

– Thực hiện hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Các chị em lưu ý nè có thể kết hợp phương pháp dầu hạt nho trên với gel làm hồng nhũ hoa Bella Belle để kết quả như mong đợi nhé!

Sản phẩm Gel làm hồng nhũ hoa của thương hiệu mỹ phẩm Bella Belle đến từ Pháp là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một thời con gái và là cơ hội để bạn sở hữu nét quyến rũ riêng của mình để có thể thêm bền hạnh phúc gia đình.

gel làm hồng nhũ hoa Bella Belle

Thành phần chính Gel hồng nhũ hoa của my pham Bella Belle

Nước, Salicylic Acid, Oi Jojoba, chiết xuất thảo mộc, ipomoea, Chiết xuất Aloe Vera Extract, AHA, squalene, Allantoin và Vitamin E, Strawberry Extract, Protein đậu nành.

Thành phần gồm Các vitamin, Squalene va Allantoin được bổ sung để giúp cho da mềm mại hơn. Các phân tử Nano đem lại sự thẩm thấu hiệu quả có thể sử dụng trong thời gian dài. Trường hợp nếu ngưng sử dụng, đầu nhũ hoa sẽ không bị đen trở lại. Kem làm hồng nhũ hoa Bella Belle có thể cải thiện và khắc phục hiện tượng nứt nẻ và đau nhức ở đầu nhũ hoa.

Hotline Tư Vấn/ Mua hàng: 0902 63 64 39
Website: BellaBelle.Com.Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>